exmicror ra mat bo san pham the thao phien ban gioi han cho seagames 31

Exmicror ra mắt bộ sản phẩm thể thao phiên bản giới hạn cho Seagames 31

Với cảm hứng từ SEA Games 31, Exmicror Plus cho ra mắt Bộ sưu tập SEA Games 31 gồm 4 sản phẩm chọn lọc nhất cho thể thao.Công ty Cổ phần hợp tác quốc tế Inteco - nhà nhập khẩu và phân phối dung dịch Exmicror tại Việt Nam và..
inteco tai tro toan bo dung dich khu khuan cho seagames 31

Inteco tài trợ toàn bộ dung dịch khử khuẩn cho Seagames 31

Công ty Cổ phần hợp tác quốc tế INTECO - nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền dung dịch EXMICROR tại Việt Nam và Châu Á nhà tài trợ đồng hành cùng Ban Tổ chức Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31. Inteco tài trợ dung..
exmicror plus don vi dong hanh cung giai vo dich the hinh quoc te pca viet nam 2022

Exmicror Plus- đơn vị đồng hành cùng Giải vô địch thể hình Quốc tế P.C.A Việt Nam 2022

Nhãn hàng dung dịch sát khuẩn hữu cơ Exmicror Plus chính thức trở thành đơn vị đồng hành cùng Giải vô địch thể hình Quốc tế P.C.A Việt Nam 2022.Sự hỗ trợ của Exmicror Plus nhằm mang đến cơ hội mới và những phần thưởng hấp dẫn cho bộ môn..
exmicror plus dung dich sat khuan huu co da co mat tai viet nam

Exmicror Plus - Dung dịch sát khuẩn hữu cơ đã có mặt tại Việt Nam

Ngày 12/3/2022, tại Hà Nội, Công ty cổ phần hợp tác quốc tế Inteco tổ chức ra mắt và giới thiệu sản phẩm Dung dịch hữu cơ sát khuẩn bề mặt Exmicror Plus, sản phẩm có hoạt chất chính hữu cơ được nhập khẩu từ Mexico với những đánh giá,..
dung dich khu trung exmicror plus co chua con khong

Dung dịch khử trùng Exmicror Plus có chứa cồn không?

Bạn đang băn khoăn rằng dung dịch khử trùng đa năng Exmicror Plus có chứa cồn không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này ngay nhé.Hiện nay, tình hình dịch bệnh đang ngày càng diễn biến hết sức phức tạp. Do đó, các dung dịch sát khuẩn..
dung dich khu khuan exmicror plus co gay hai den suc khoe khong

Dung dịch khử khuẩn Exmicror Plus có gây hại đến sức khỏe không?

Liệu dung dịch Exmicror Plus có gây hại đến sức khỏe không? Thành phần của Exmicror Plus có những gì? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau.Vấn đề an toàn vệ sinh và sạch khuẩn vẫn luôn là tâm điểm chú ý trong thời kỳ đại dịch Covid-19,..
dung dich sat khuan exmicror plus co gay bong da khong

Dung dịch sát khuẩn Exmicror Plus có gây bỏng da không?

Dung dịch sát khuẩn Exmicror Plus có gây bỏng da không? Hãy cùng chúng tôi đi giải đáp thắc mắc này ngay qua bài viết dưới đây nhé.Từ khi xuất hiện trên thị trường đến nay thì tiện lợi, an toàn và hiệu quả là những ưu điểm vượt trội..
tien ich tuyet voi khi su dung san pham khu trung cho khach san tu inteco

Tiện ích tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm khử trùng cho khách sạn từ Inteco

Vì sao cần khử trùng cho khách sạn? Lợi ích to lớn của vấn đề này là gì ? Hãy cùng Inteco tìm hiểu qua những chia sẻ dưới đây nhé!Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, chúng ta không thể chủ quan vệ sinh, khử trùng môi..
exmicror plus dung dich khu trung nha xuong an toan hieu qua

Exmicror Plus - dung dịch khử trùng nhà xưởng an toàn, hiệu quả

Dung dịch khử trùng nhà xưởng nào an toàn và hiệu quả nhất hiện nay? Hãy để chúng tôi bật mí cho bạn ngay qua bài viết dưới đây nhé.Nhà xưởng là nơi làm việc của rất nhiều công nhân, nếu không được khử trùng cẩn thận bằng các loại..
exmicror plus ngan ngua nhiem trung cheo an toan hieu qua nhat hien nay

Exmicror Plus ngăn ngừa nhiễm trùng chéo an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

Exmicror Plus ngăn ngừa nhiễm trùng chéo như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua một số thông tin trong bài viết dưới đây nhé. Nhiễm trùng chéo đang vấn đề khiến xã hội vô cùng lo lắng trong bối cảnh dịch bệnh như hiện nay. Nếu..