Ngày 12/3/2022, tại Hà Nội, Công ty cổ phần hợp tác quốc tế Inteco tổ chức ra mắt và giới thiệu sản phẩm Dung dịch hữu cơ sát khuẩn bề mặt Exmicror Plus, sản phẩm có hoạt chất chính hữu cơ được nhập khẩu từ Mexico với những đánh giá, kiểm định tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm sẽ mang tới những trải nghiệm mới cho người tiêu dùng Việt Nam.

Tham dự Lễ ra mắt có ông Huỳnh Vỹ Long - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần quốc tế Inteco, Tiến sỹ Nguyễn Đồng Tú - Trưởng phòng Vi khuẩn Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương và nhiều doanh nghiệp khách hàng, đối tác…

Toàn cảnh Lễ ra mắt sản phẩm dung dịch sát khuẩn hữu cơ Exmicror Plus

Toàn cảnh Lễ ra mắt sản phẩm dung dịch sát khuẩn hữu cơ Exmicror Plus

Dung dịch hữu cơ sát khuẩn bề mặt Exmicror Plus có nhiều ưu điểm so với các sản phẩm khử khuẩn truyền thống. Với đối tác nhà sản xuất là Biorgarnico Robech - doanh nghiệp hàng đầu tại Mexico về các sản phẩm làm sạch theo hướng thiên nhiên, thân thiện với môi trường, Exmicro Plus mang đầy đủ những ưu thế của xu hướng tiêu dùng hữu cơ trên thị trường quốc tế. Dung dịch Exmicror đã được cấp chứng chỉ: Cofepris (Bộ Y tế Mexico) và đạt chứng nhận FDA/ GRAS từ Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA - Hoa Kỳ), chứng minh an toàn tuyệt đối, không gây hại hay kích ứng da, không gây tác dụng phụ kể cả đối với trẻ em, phụ nữ mang thai hoặc cho con bú. Trên thế giới, Exmicror Plus đã được dùng rộng rãi trong các lĩnh vực: Công nghiệp, công nghiệp thực phẩm, bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn… Với những chứng chỉ an toàn đó, Exmicror Plus là sản phẩm xịt khuẩn đặc biệt phù hợp với những đối tượng nhạy cảm như trẻ em, người già, người có cơ địa dị ứng… Exmicror hiện đã có mặt ở Nam Mỹ, Cananda và Bắc Mỹ.

Tại Việt Nam, Dung dịch hữu cơ sát khuẩn bề mặt Exmicror Plus được Bộ Y tế cấp phép lưu hành. Các đơn vị như Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường Bộ Y tế, Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương có các kiểm nghiệm xác thực về hiệu quả diệt vi khuẩn tới 99,9999%. Với nhiều dung tích, sử dụng dạng xịt hoặc lau chùi bề mặt, dung dịch sát khuẩn bề mặt Exmicror Plus có khả năng ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hằng ngày. Exmicror Plus có thể là sản phẩm mang theo để sử dụng xịt khuẩn cá nhân, vệ sinh sàn tòa nhà, vệ sinh bếp ăn, sử dụng cho bảo quản thực phẩm…

Đăng ký hộ kinh doanh cá thể Đà Nẵng

Ông Huỳnh Vỹ Long - Chủ tịch HĐQT Inteco giới thiệu về sản phẩm Exmicror Plus tại Lễ ra mắt

Phát biểu tại Lễ ra mắt sản phẩm, ông Huỳnh Vỹ Long – Chủ tịch Công ty hợp tác Quốc tế Inteco cho biết: “Trong bối cảnh dịch COVID-19 đang vẫn tiếp tục có những diễn biến phức tạp, chúng tôi hi vọng sự xuất hiện của Exmicror Plus tại thời điểm này sẽ là người bảo vệ, người bạn đồng hành, mang đến vùng xanh an toàn cho mỗi cá nhân, mỗi gia đình, mỗi cơ quan đơn vị và cả cộng đồng. Không chỉ vậy, Exmicror Plus sẽ góp phần vào xây dựng thói quen sử dụng các sản phẩm hữu cơ hằng ngày trong mỗi gia đình, doanh nghiệp mà không gây hại cho sức khỏe”.

Ông Nguyễn Thanh Sơn - Tổng Giám đốc Inteco trao đổi tại Tọa đàm được tổ chức với các chuyên gia trong Lễ ra mắt.

Ông Nguyễn Thanh Sơn - Tổng Giám đốc Inteco trao đổi tại Tọa đàm được tổ chức với các chuyên gia trong Lễ ra mắt.

Ông Nguyễn Thanh Sơn - Tổng Giám đốc Inteco cũng chia sẻ thêm: “Với giá bán lẻ chỉ từ 30.000 VND/ chai, Inteco đang nỗ lực để mang sản phẩm hữu cơ chất lượng tốt mà chi phí hợp lý hợp lý tới tay người tiêu dùng”.

3.Ông Gerson Echevarria - Tổng Giám đốc của Bioganicos Robech gửi lời chúc mừng

Ông Gerson Echevarria - Tổng Giám đốc của Bioganicos Robech gửi lời chúc mừng

Từ Mexico, ông Gerson Echevarria, Tổng Giám đốc của Bioganicos Robech đã gửi lời chúc mừng sự kiện ra mắt sản phẩm Exmicror tại Việt Nam: “Từ tháng 5 năm 2021, Inteco là nhà phân phối độc quyền của chúng tôi cho toàn châu Á. Chúng tôi muốn cảm ơn Inteco vì niềm tin họ đã đặt vào sản phẩm của Bioganicos Robech  và chúc mừng thành quả từ những nỗ lực của Inteco để phát triển cải tiến sản phẩm. Giờ đây khi Inteco chính thức cho ra mắt sản phẩm, chúng tôi cũng rất hào hứng vì chúng tôi biết rằng Inteco chắc chắn sẽ thành công vang dội ở Việt Nam và thị trường châu Á”.

Exmicror Plus - Dung dịch sát khuẩn hữu cơ 100% thiên nhiên, chiết xuất từ hạt cam, quýt.

Exmicror Plus - Dung dịch sát khuẩn hữu cơ 100% thiên nhiên, chiết xuất từ hạt cam, quýt.

Cũng tại sự kiện này, Inteco ký kết hợp tác với đại lý phân phối và đối tác truyền thông uy tín.