Exmicror Plus  ® 1 Lít
Exmicror Plus  ® 1 Lít

Exmicror Plus ® 1 Lít

Trong bài viết sau đây, Công ty cổ phần hợp tác quốc tế INTECO xin giới thiệu đến bạn những thông tin chi tiết về sản phẩm nước sát khuẩn Exmicror Plus 1 lít.
Tên sản phẩm: Exmicror Plus 1 lít.
Dung tích: 1 lít.
Giá tiền: 187.000 VNĐ/lọ.
Xuất xứ: Mexico.
Dạng: Lỏng.
Thương hiệu: Biorgónicos Robech.
Nhà phân phối: Công ty cổ phần hợp tác quốc tế INTECO.

Thông tin chi tiết

Từ lâu, sử dụng các loại nước sát khuẩn để vệ sinh tay, chân, nhà cửa, nơi làm việc là một nhu cầu được rất nhiều người quan tâm. Nhu cầu này càng tăng cao và trở lên cấp thiết hơn bao giờ hết khi đại dịch Covid-19 xuất hiện và trở thành nỗi khiếp sợ của toàn cầu. Tuy nhiên, hầu hết các loại nước sát khuẩn trên thị trường hiện nay đều có chứa thành phần của cồn hoặc clo, gây ra những tác động không tốt lên da, đặc biệt những người có làn da nhạy cảm. Vì vậy, trong bài viết dưới đây INTECO sẽ giới thiệu tới bạn loại nước sát khuẩn không chứa cồn - Exmicror Plus 1 lít.

Exmicror Plus 1 lít

Những thông tin sản phẩm Exmicror Plus 1 lít.

Công dụng tuyệt vời của dung dịch sát khuẩn Exmicror Plus 1 lít mà có thể bạn chưa biết.

Sát khuẩn tay tốt mà không làm hư tổn da. 

Là một loại nước sát khuẩn được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ các chuyên gia và nhà khoa học đến từ Mexico, Exmicror Plus 1 lít có khả năng phát huy triệt để các công dụng của một loại nước sát khuẩn thông thường.

Khác với các sản phẩm nước sát khuẩn thông thường, Exmicror Plus 1 lít có thành phần hoàn toàn từ các loại vỏ thiên nhiên như quýt, cà chua,... loại bỏ các thành phần hóa học như cồn hay clo. Đây chính là yếu tố khiến sản phẩm vô cùng an toàn với da, giảm thiểu tối đa các tình trạng khô da, bong tróc da do sử dụng các dung dịch sát khuẩn chứa cồn.

Khử trùng không gian hiệu quả.

Nếu như các loại nước sát khuẩn dung tích nhỏ thông thường chỉ được sử dụng với mục tích sát khuẩn tay thì nay bạn đã có thể sử dụng sản phẩm để sát khử trùng không gian và khử trùng đồ vật trong gia đình. Theo nghiên cứu của nhiều tổ chức độc lập đã chỉ ra rằng, Exmicror Plus 1 lít có khả năng ức chế sự phát triển của các loại vi khuẩn, nấm, virus lên tới 99,999%.

Làm sạch rau củ, quần áo.

Bên cạnh việc sử dụng Exmicror Plus 1 lít để sát khuẩn tay hay khử trùng không gian thì bạn hoàn toàn có thể dùng sản phẩm để ngâm rửa rau củ quả, quần áo cũng rất hiệu quả. Với khả năng diệt và ức chế sự phát triển của vi khuẩn cùng các thành phần thiên nhiên vô hại, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm mà không lo lắng tác dụng phụ.

Những trường hợp được khuyên sử dụng dung dịch sát khuẩn Exmicror Plus 1 lít.

Với vai trò là một loại dung dịch sát khuẩn chất lượng cao, an toàn, hiệu quả, bạn có thể sử dụng Exmicror Plus 1 lít mọi lúc, mọi nơi. Tuy nhiên, sản phẩm được đặc biệt khuyên dùng trong một số trường hợp sau đây:

Trong trường hợp tiếp xúc với nhiều người, những người đang là các đối tượng F0, F1, F2,.. nên sử dụng Exmicror Plus 1 lít để sát khuẩn tay thường xuyên, tránh tình trạng lây chéo Covid-19.

Trong trường hợp gia đình có bệnh nhân mắc các bệnh truyền nhiễm, các bệnh về được hô hấp như cúm A, Covid-19, tay chân miệng, tiêu chảy,... thì việc sử dụng Exmicror Plus 1 lít là cực kỳ quan trọng để có thể chặn được đà lây của bệnh, tránh lây cho các thành viên khác trong gia đình.

Trong trường hợp gia đình có trẻ nhỏ cũng nên sử dụng Exmicror Plus 1 lít để sát khuẩn, vệ sinh nhà cửa thường xuyên để đảm bảo đem đến cho trẻ một sức khỏe tốt nhất, hạn chế các loại giun sán, vi khuẩn ảnh hưởng tới sự phát triển của trẻ.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Exmicror Plus 1 lít thay thế cho các loại nước lau sàn, các dung dịch tẩy rửa nhằm đem đến một không gia trong lành, thư thái.

Hướng dẫn sử dụng Exmicror Plus 1 lít đúng cách.

Hướng dẫn sử dụng Exmicror Plus 1 lít đúng cách

Mặc dù cùng chung công dụng sát khuẩn nhưng cách sử dụng của Exmicror Plus 1 lít cũng có sự khác biệt tùy vào mục đích như sau:

Sử dụng để sát khuẩn tay.

Khi có nhu cầu sử dụng Exmicror Plus 1 lít để sát khuẩn tay, bạn nên tiến hành chiết dung dịch ra các chai có vòi xịt có dung tích nhỏ hơn để thuận tiện sử dụng.

Hãy xịt một lượng vừa đủ sản phẩm Exmicror Plus vào lòng bàn tay. Tiến hành xoa đều dung dịch đến các mu bàn tay, kẽ tay, ngón tay trong vòng 1 phút để đảm bảo hiệu quả diệt khuẩn tốt nhất.

Sử dụng để khử trùng nhà cửa, rau củ quả, quần áo.

Trong trường hợp muốn sử dụng Exmicror Plus 1 lít để khử trùng nhà cửa, rau củ hay quần áo, quý khách nên pha loãng dung dịch với nước lọc. Tỉ lệ pha loãng thường dao động trong khoảng 1:50, có nghĩa là 1 ml dung dịch sẽ được pha loãng cùng 50ml nước.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về sản phẩm Exmicror Plus 1 lít. Nếu quý khách còn bất cứ thắc mắc gì cần giải đáp, hãy liên hệ với Công ty cổ phần hợp tác quốc tế INTECO theo địa chỉ hotline: 0923 999 202 hoặc qua website: https://exmicror.vn/

FB: https://www.facebook.com/dungdichsatkhuan.exmicror/