Exmicror Plus ® 20 lít
Exmicror Plus ® 20 lít

Exmicror Plus ® 20 lít

Bạn đang tìm hiểu về Exmicror Plus 20 lít? Xem ngay bài viết sau để nhận được thông tin chi tiết nhất về sản phẩm này nhé.
Tên sản phẩm: Exmicror Plus 20 lít;
Dung tích: 20 lít;
Nguyên liệu chính: Nhập khẩu từ Mexico;
Dạng: Lỏng;
Thương hiệu: Biorgónicos Robech;
Nhà phân phối: Công ty cổ phần hợp tác quốc tế INTECO;

Thông tin chi tiết

Đại dịch Covid-19 bùng phát trên toàn cầu và sự xuất hiện của nhiều loại virus, vi khuẩn gây bệnh đã khiến người ta quan tâm hơn đến vấn đề khử trùng môi trường xung quanh thường xuyên. Trong đó, phương pháp ngăn ngừa được đánh giá là hiệu quả, nhanh nhất và tiết kiệm nhất, chính là các loại dung dịch khử khuẩn. Chính vì lý do này, INTECO đã giới thiệu đến bạn dòng sản phẩm nước sát khuẩn dung tích lớn Exmicror Plus 20 lít, nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như cách sử dụng, hãy cùng chúng tôi đến với các thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Exmicror Plus 20 lít

Những thông tin chung về sản phẩm Exmicror Plus 20 lít

Ưu điểm tuyệt vời của dung dịch sát khuẩn Exmicror Plus 20 lít

Dung tích lớn và thiết kế dạng can tiện lợi

Ưu điểm đầu tiên của sản phẩm này phải kể đến chính là dung tích cực lớn lên đến 20 lít. Nhờ đó, sản phẩm có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng từ gia đình đến các khu vực lớn hơn như khử trùng cho bệnh viện, khách sạn, nhà hàng,... Ngoài ra, thiết kế dạng can giúp công tác chiết và pha chế sản phẩm cũng như bảo quản được dễ dàng hơn.

Có khả năng tiêu diệt hầu hết các loại virus và mầm bệnh

Các nghiên cứu khoa học đã cho thấy, Exmicror Plus 20 lít có khả năng diệt khuẩn tuyệt vời. Theo đó, sản phẩm này có khả năng tiêu diệt đến 99,999% vi rút gây bệnh đường hô hấp, bao gồm cả Covid-19, cũng như ức chế sự phát triển của nấm mốc và các vi khuẩn có hại khác.

Không cồn, Clo cũng như hóa chất độc hại

Exmicror Plus 20 lít  được sản xuất hoàn toàn từ tự nhiên, cam kết không sử dụng cồn, Clo, Paraben,... nên không gây hạt và kích ứng đến làn da của bạn. Đặc biệt sản phẩm còn được chứng nhận FDA và GRAS, đảm bảo an toàn tuyệt đối kể cả với trẻ em, trẻ sơ sinh hay phụ nữ có thai. Do đó, sản phẩm hoàn toàn vô hạu với con người, động vật và môi trường xung quanh.

Sở hữu khả năng phân hủy sinh học tuyệt vời

Sản phẩm không chỉ giúp loại bỏ vi rút gây bệnh mà nó còn có khả năng phân hủy sinh học gần như tuyệt đối. Điều này cho phép vi khuẩn được tự động biến đổi thành một số chất vi sinh vật vô hại sau khi bị tiêu diệt, ngăn vi khuẩn tạo ra kháng thể kháng thuốc.

Các đối tượng khuyên dùng Exmicror Plus 20 lít

Các đối tượng khuyên dùng Exmicror Plus 20 lít

Với dung tích lớn, Exmicror Plus 20 lít có thể đáp ứng tốt nhu cầu của hầu hết các ngành. Tuy nhiên, sản phẩm nên được sử dụng trong một số trường hợp sau:

  • Bệnh viện, trung tâm y tế, trung tâm khám chữa bệnh, khu cách ly: Đây là những khu vực tập trung đông người, tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây lan các bệnh truyền nhiễm, đặc biệt là Covid-19. 

  • Các khách sạn, nhà hàng, các cơ quan, doanh nghiệp: Mặc dù tiềm ẩn ít nguy cơ hơn nhưng đây vẫn là nơi cần được sát khuẩn khử trùng thường xuyên. Sử dụng dung tích lớn sẽ sử dụng được nhiều lần, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

  • Các thành viên trong gia đình: Bạn vẫn có thể sử dụng Exmicror 20 lít cho gia đình, bởi như vậy sẽ giúp bạn duy trì tốt cád thói quen khử trùng môi trường xung quanh thường xuyên. Ngoài ra, dung tích lớn còn giúp bạn có thể tiết kiệm thông qua việc chiết sản phẩm ra các chai nhỏ đặt trong nhà để sử dụng lâu dài. Bạn cũng đừng lo lắng bởi hạn sử dụng của sản phẩm lên tới 2 năm. Với chiết xuất hoàn toàn từ các loại vỏ tự nhiên, sản phẩm là chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho gia đình của bạn.

Hướng dẫn sử dụng Exmicror Plus 20 lít theo tỷ lệ thích hợp

Sử dụng trong bệnh viện

Khu vực

Sử dụng

Liều lượng

Thời gian

Sàn nhà và tường trong phòng phẫu thuật

Xịt 

Sử dụng trực tiếp

30 - 60 giây

Thiết bị phòng phẫu thuật và trang bị y tế

Xịt 

Sử dụng trực tiếp

30 - 60 giây

Dụng cụ mổ

Ngâm

Sử dụng trực tiếp

30 - 60 giây

Phòng phẫu thuật

Xịt 

Sử dụng trực tiếp

30 - 60 giây

Phòng cách ly bệnh nhân

Xịt 

250ml/ 1 lít nước

30 - 60 giây

Phòng nhiễm trùng

Xịt 

Sử dụng trực tiếp

30 - 60 giây

Phòng hồi sức

Xịt 

250ml/ 1 lít nước

30 - 60 giây

Phòng tư vấn

Xịt 

250ml/ 1 lít nước

30 - 60 giây

Bồn rửa tay, nhà vệ sinh

Xịt 

Sử dụng trực tiếp

30 - 60 giây

Sàn nhà, tường, cửa sổ

Xịt 

250ml/ 1 lít nước

30 - 60 giây

Ga giường, đồng phục, vải lanh

Giặt

100ml/ 10 cân quần áo

Chu trình giặt

Trên đây là những thông tin về Exmicror Plus 20 lít. Nếu quý khách còn bất cứ thắc mắc hay nhu cầu cần tư vấn, hãy liên hệ với Công ty cổ phần hợp tác quốc tế INTECO theo địa chỉ hotline: 0923 999 202 hoặc qua website: https://exmicror.vn/.

FB: https://www.facebook.com/dungdichsatkhuan.exmicror/