Exmicror plus@ Thùng lớn 1.000 lít

Exmicror plus@ Thùng lớn 1.000 lít

Dung dịch Exmicror Plus thùng lớn 1000 lít là dạng sản phẩm cải tiến với dung tích lớn hơn của Exmicror Plus, được cung cấp bởi INTECO. Đây là dạng dung dịch có tác dụng làm sạch, khử khuẩn nhanh chóng trên diện rộng. Một số thông tin khác về Exmicror Plus thùng lớn 1000 lít:
Tên sản phẩm: Exmicror Plus thùng lớn 1000 lít.
Dung tích: 1000 lít.
Nguồn gốc nguyên liệu: Mexico.
Dạng: Lỏng.
Thương hiệu: Biorgónicos Robech.
Nhà phân phối: Công ty cổ phần hợp tác quốc tế INTECO.

Thông tin chi tiết

Đại dịch Covid 19 bùng phát nghiêm trọng khiến cho nhu cầu khử trùng, sát khuẩn của không chỉ người dân mà còn cả các khu công nghiệp ngày càng tăng. Hiện nay, phương pháp sát khuẩn hiệu quả và nhanh chóng nhất chắc chắn là sử dụng dung dịch làm sạch để vệ sinh những khu vực bụi bẩn, dễ sinh sôi virus. Hiểu được điều đó, Công ty Cổ phần hợp tác quốc tế INTECO đã cho ra đời dòng sản phẩm Exmicror Plus thùng lớn 1000 lít, dung tích lớn và độ sát khuẩn cao giúp bảo vệ tối đa sức khỏe cho người lao động tại khu công nghiệp.

Giới thiệu dung dịch Exmicror Plus thùng lớn 1000 lít

Dung dịch Exmicror Plus thùng lớn 1000 lít là dạng sản phẩm cải tiến với dung tích lớn hơn của Exmicror Plus, được cung cấp bởi INTECO. Đây là dạng dung dịch có tác dụng làm sạch, khử khuẩn nhanh chóng trên diện rộng. Một số thông tin khác về Exmicror Plus thùng lớn 1000 lít

  • Tên sản phẩm: Exmicror Plus thùng lớn 1000 lít.

  • Dung tích: 1000 lít.

  • Nguồn gốc nguyên liệu: Mexico.

  • Dạng: Lỏng.

  • Thương hiệu: Biorgónicos Robech.

  • Nhà phân phối: Công ty cổ phần hợp tác quốc tế INTECO.

Ưu điểm vượt trội của Exmicror Plus thùng lớn 1000 lít

Exmicror plus@ Thùng lớn 1.000 lít

Công dụng của Exmicror Plus thùng lớn 1000 lít cũng giống như các sản phẩm Exmicror Plus khác, tuy nhiên, phân loại sản phẩm này sở hữu một số ưu điểm vượt bậc khác như:

Dung tích siêu khủng giúp kéo dài thời gian sử dụng

Đúng như cái tên của nó, Exmicror Plus thùng lớn 1000 lít được thiết kế đựng trong thùng lớn, đủ sức chứa dung tích lên tới 1000 lít. Sản phẩm này được thiết kế phù hợp với các đơn vị sử dụng như khu công nghiệp, nhà xưởng, bệnh viện,....những địa điểm đông người và có diện tích lớn. Dung tích khổng lồ như vậy giúp kéo dài hơn thời gian sử dụng sản phẩm, thay vì phải liên tục dùng chai mới rất mất thời gian và tăng rác thải nhựa thì các khu công nghiệp, nhà xưởng,...có thể sử dụng sản phẩm lâu dài và tiết kiệm hơn. 

Khả năng sát khuẩn đến mức tối đa

Theo các chuyên gia nghiên cứu, sản phẩm sát khuẩn Exmicror Plus thùng lớn 1000 lít có khả năng diệt khuẩn một cách tối ưu. Chỉ với số lượng ít sản phẩm cũng có thể diệt tới 99,999% các loại virus gây bệnh về đường hô hấp, đặc biệt là virus Corona. Bên cạnh đó, các loại nấm mốc, vi khuẩn có hại khác cũng sẽ bị tiêu diệt dễ dàng sau khi tiếp xúc với dung dịch Exmicror Plus.

Hoàn toàn không chứa cồn, clo hay các chất độc hại

Sản phẩm sát khuẩn hoàn toàn tự nhiên không dùng côn hoặc clo, không gây kích ứng và hại da tay chính là đặc điểm nổi bật nhất của Exmicror Plus thùng lớn 1000 lít. Dung dịch khử khuẩn Exmicror Plus hoàn toàn có thể sử dụng bởi bất kỳ đối tượng nào mà không gây hại về sức khỏe, da tay. Đặc biệt, sản phẩm còn nhận được chứng nhận FDA và GRAS, an toàn tuyệt đối ngay cả với trẻ nhỏ hay phụ nữ mang thai. Vì thế, khi ứng dụng sản phẩm vào các ngành sẽ không cần xin cấp phép sử dụng. 

Khả năng phân hủy sinh học tuyệt đối.

Bên cạnh khả năng loại bỏ đến 99.999% vi khuẩn, virus gây bệnh, Exmicror Plus thùng lớn 1000 lít còn sở hữu khả năng phân hủy cực kì tốt. Khiến cho tất cả các vi khuẩn, nấm mốc sau khi tiếp xúc với dung dịch sẽ chuyển hóa thành các chất vi sinh vô hại, đảm bảo an toàn tuyệt đối và tránh tạo ra kháng thể kháng thuốc ở virus. 

Hướng dẫn sử dụng dung dịch Exmicror Plus thùng lớn 1000 lít

Sản phẩm có dung tích lớn đến 1000 lit như Exmicror Plus thùng lớn 1000 lít nên đưa vào sử dụng tại các địa điểm có không gian lớn như khu công nghiệp, nhà máy, công xưởng, bệnh viện,....để tiện cho việc vận chuyển cũng như tiết kiệm chi phí mua số lượng lớn sản phẩm. Cách dùng sản phẩm Exmicror Plus thùng lớn 1000 lít cũng rất dễ dàng, bạn có thể dùng dung dịch để xịt, ngâm, giặt đối với bề mặt, vật dụng cần vệ sinh. Tuy nhiên cách dùng phổ thông và tiện lợi nhất hiện nay là xịt sản phẩm lên bề mặt cần vệ sinh và lau lại bằng khăn sạch. 

Đơn vị cung cấp Exmicror Plus thùng lớn 1000 lít chính hãng, uy tín.

Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết nên chọn mua Exmicror Plus thùng lớn 1000 lít chính hãng ở đâu thì hãy tham khảo ngay ở  Công ty Cổ phần hợp tác quốc tế INTECO. Tự hào là nhà phân phối và kinh doanh ủy quyền duy nhất các sản phẩm Biogónicos Robech như Exmicror plus, EXMR,...tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh và phân phối, INTECO cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, tối ưu với giá tốt nhất.

Để tham khảo thêm về dòng sản phẩm Exmicror Plus thùng lớn 1000 lít cũng như nhận tư vấn và hỗ trợ vận chuyển nhanh chóng, quý khách hàng vui lòng liên hệ tại website https://exmicror.vn/ hoặc gọi đến hotline 0923 999 202, đội ngũ nhân viên tại INTECO sẽ hỗ trợ bạn tận tâm, chu đáo nhất.